Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2018

Giới thiệu về công ty cổ phần NVQ


HỒ SƠ NĂNG LỰC


CÔNG TY CỔ PHẦN NVQ


  • Địa chỉ: 98 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: namvietthongnhat@gmail.com
  • PHONE: 0916.548.678 (Administration Manager)  


DANH MỤC HỒ SƠ
I.               THƯ NGÕ
II.            GIỚI THIỆU CÔNG TY
III.         LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
IV.          SẢN PHẨM ĐÃ CUNG CẤP
V.             ĐỐI TÁC HỢP TÁC
VI.          QUAN HỆ CỘNG ĐỒNG
   

I. THƯ NGÕ

Công ty Nam Việt Thống nhất gửi lời chào nồng nhiệt đến quý khách hàng!

Công ty Nam Việt Thống nhất được thành lập và hoạt động lĩnh vực lữ hành, nơi có rất nhiều cơ hội làm việc với các đối tác chuyên nghiệp từ Nhật bản, Hàn quốc, các đối tác từ châu âu, chúng tôi đã nhìn nhận được cơ hội này và đã bắt tay vào xây dựng công cuộc riêng cho mình.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với ban lãnh đạo trẻ, chúng tôi luôn khao khát phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với các lĩnh vực hoạt động về: khách sạn, văn phòng cho thuê, tư vấn lữ hành, khám phá,dịch vụ vận tải hành khách, dịch vụ hậu cần, xúc tiến đầu tư quảng bá thương hiệu, tư vấn bất động sản, tổ chức sự kiện, chúng tôi đã và đang cung ứng đến với các đối tác lớn có vị thế.

Chúng tôi luôn mong muốn khẳng định giá trị của mình đến với khách hàng. Để làm được điều đó không cách nào khác khách hàng sẽ sử dụng và đánh giá sản phẩm của chúng tôi.


Chúng tôi đã, đang, sẽ phục vụ ân cần nhất đến với khách hàng!


BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY
    GIÁM ĐỐC
        (Đã ký)                                                                                                NGUYỄN HỮU HOÀN NAM

1 nhận xét:

  1. This is really a nice and informative, containing all information and also has a great impact on the new technology. Check it out here: Coursework help

    Trả lờiXóa