Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Tổ chức sự kiện, event tại Đà Nẵng

Tổ chức sự kiện NVQ tại Đà Nẵng - Chuyên tổ chức các sự kiện Lễ khởi công, Lễ động thổ, Lễ khánh thành, khai trương, lễ hội, hội nghị, hội thảo, opening ceremony, grand opening ceremony, ground breaking ceremony
Hội thảo được tổ chức tại Đà Nẵng từ NVQ- công ty tổ chức sự kiện
Hội thảo được tổ chức tại Đà Nẵng từ NVQ- công ty tổ chức sự kiện

Tchức sự kiện là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao vị thế của doanh nghiệp, là cơ hội để mở rộng mối quan hệ với giới truyền thông và khách hàng tiềm năng, là một việc làm cụ thể để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội.

Công ty NVQ tổ chức sự kiện ngoài trời tại Đà Nẵng
Công ty NVQ tổ chức sự kiện ngoài trời tại Đà Nẵng

Đội ngũ NVQ chúng tôi luôn ưu tiên tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp và ý tưởng thật sự phù hợp với điều bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý.
Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thứ bạn cần.

Chuyên tổ chức các sự kiện hội nghị trong nhà và ngoài trời tại Đà Nẵng
Chuyên tổ chức các sự kiện hội nghị trong nhà và ngoài trời

Với mỗi khách hàng, chúng tôi đều xem xét nhu cầu cụ thể, tư vấn mức chi phí, lên đề án thực hiện sao cho độc đáo và ấn tượng. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của NVQ rất nhiệt tình, năng động và sáng tạo sẽ đồng hành cùng Quý khách từ khi bắt đầu đến khi kết thúc tổ chức các sự kiện. Chúng tôi có đủ năng lực và kịnh nghiệm để xử lý các tình huống bất ngờ kết hợp với hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, Công ty tổ chức sự kiện NVQ tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sự kiện hoàn hảo và ấn tượng.

Tổ chức sự kiện, event tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao
Tổ chức sự kiện, event tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao chỉ có tại NVQ

Với tiêu chí “Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng” NVQ cam kết luôn nỗ lực làm việc và luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu góp phần quảng bá sản phẩm, thương hiệu của quý khách hàng đến gần với người tiêu dùng.
Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các tour du lịch khám phá mới lạ:
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NVQ
                                               "Đột phá trên từng bước tiến"
Địa chỉ: 98 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại (Tel): 0916.548.678 - 0935.000.373
Hân hạnh được phục vụ quý khách !

3 nhận xét: