Thứ Sáu, 27 tháng 4, 2018

Tour du lịch khám phá cắm trại qua đêm tại Đà Nẵng

Tour du lịch khám phá cắm trại qua đêm tại Đà Nẵng

Thoát khỏi sự xô bồ, đông đúc và về với tự nhiên cắm trại ở những thảo nguyên bao la bên hồ Hòa Trung với những bãi cỏ xanh mướt trải dài, cùng những hồ nước tươi mát liền kề nhau, trên đỉnh núi Sơn Trà - Tour cắm trại đêm tại Đà Nẵng - phía trên là bầu trời đây sao, phía dưới là thành phố lung linh ánh đèn, hay nằm dài bên ánh lửa trại cùng người thân, bạn bè trên bãi biển.
Tour du lịch cắm trại tại Đà Nẵng.
Cắm trại đêm cùng nhau mở tiệc BBQ
Đồng hành cũng bạn bè, người thân, trải nghiệm thiên nhiên hòa vào màn đêm. Bên ánh lửa trại, cùng nhau mở tiệc BBQ, nhảy múa bên ánh lửa thì còn gì bằng
Cùng ngắm một bầu trời đầy sao cùng dải ngân hà lấp lánh rất hiếm khi nhìn thấy được, và bình minh từ từ hé lộ, xa xa là thành phố Đà Nẵng xinh như mộng. 
Địa điểm cắm trại tại Đà Nẵng đẹp
Địa điểm cắm trại cho đoàn.
Tour cắm trại tại địa điểm độc đáo mà chỉ có người địa phương Đà Nẵng mới biết. Đây có thể nói là tour đặc biệt nhất ở Đà Nẵng và cũng là tour xứng đáng nhất mà bạn nên đi. Tour cắm trại đêm tại Đà Nẵng
Đốt lửa trại tại khu cắm trại Đà Nẵng
Bập bùng bên ánh lửa ở khu cắm trại qua đêm tại Đà Nẵng
Tour cắm trại đêm tại Đà Nẵng. Tour thích hợp với những bạn đam mê du lịch bụi, phượt Đà Nẵng. Tour được phát triển bởi Công ty cổ phần NVQ - uy tín, chất lượng tốt.
Bạn là những người hay đi du lịch? Bạn đã chán phải ở khách sạn nhàm chán? Bạn muốn được ngủ trong lều dưới bầu trời đêm? Còn ngại gì mà không về với đội chúng tôi ngay. Tham gia tour cắm trại tại Đà Nẵng với mức phí siêu hời.
Tour cắm trại đêm tại Đà Nẵng
Cắm trại qua đêm để được ngắm 1 bầu trời đầy sao
Tour cắm trại của chúng tôi bao gồm những tiện ích:
    + Lều cắm trại
    + Đốt lửa trại
    + Tiệc nướng BBQ ngoài trời
    + Đưa đón tận nơi, phục vụ tận tình
    + Đảm bảo an toàn, vui chơi thả phanh
Nếu bạn muốn một trải nghiệm đầy tính khám phá. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những buổi cắm trại qua đêm thật tuyệt với tại Đà Nẵng.
NVQ TOUR | Đột phá trên từng bước tiến!
Cung cấp dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm và chi phí cạnh tranh nhất.
Mobile: 0916 548 678 – 0935 000 373
Add: 98 Thanh Long, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
NVQ TOUR là một thành viên của  NVQ JSC.,
Hân hạnh được phục vụ quý khách !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét