Tour du lịch thuyền hơi tại Đà Nẵng

tour du lịch thuyền hơi quanh sông Hàn tại Đà Nẵng
Tour du lịch thuyền hơi quanh sông Hàn tại Đà Nẵng - SĐT 0935.000.373

Giới thiệu về tour du lịch thuyền hơi quanh sông Hàn tại Đà Nẵng 

Đây là tour tự bơi thuyền (có người hướng dẫn) quanh sông Hàn với chiều dài khoảng 6km từ khu đảo xanh đến cầu sông Hàn và ngược lại. Đây là nơi đẹp cũng như thơ mộng nhất tại Đà Nẵng dành cho những bạn thích sự bình dị, nhẹ nhàng. Chúng ta sẽ được ngắm các cây cầu đẹp thơ mộng từ buổi chiều tối tới đêm. Nhâm nhi 1 ít rượu cùng trái cây trên thuyền, tâm sự cùng người đồng hành. Chụp những bức ảnh kỉ niệm ở những góc ảnh “có 1 không 2 tại Đà Thành.
tour thuyền hơi tại đà nẵng
Những địa điểm mới lạ tại Đà Nẵng - book vé ngay hôm nay để khám phá cùng chúng tôi nào.

Người lái thuyền thuần thục sẽ điều khiển thuyền bằng mái chèo hoặc bánh lái đưa thuyền vượt qua dòng nước thơ mộng quanh sông Hàn. Phong cảnh tuyệt đẹp quanh sông Hàn sẽ khiến bạn phải trầm trồ chiêm ngưỡng, bạn sẽ thấy được một bộ mặt khác của con sông tùy theo từng thời điểm tham gia tour , bên cạnh đó, dòng sông có những khúc sông êm đềm như mặt gương nhưng cũng có những gợn sóng đánh vào thuyền khiến bạn đôi khi sợ hãi nhưng cũng không kém phần thích thú. Vào bất cứ mùa nào trong năm, đặc biệt là mùa xuân, khi thời tiết mát mẻ, bạn có thể ngồi trên thuyền ngắm những phố hoa dọc bờ sông Hàn, những ánh đèn rực rỡ và tận hưởng không khí chào đón năm mới một cách không thể đặc biệt hơn nữa.
Cầu hôn trên Tour thuyền hơi tại Đà Nẵng trên sông Hàn mới lại đầy lãng mạn
Cùng người mình yêu ngắm hoàng hôm đẹp tuyệt trên sông? Bạn đã thử?
Đặc biệt, vào tối những ngày thứ bảy và chủ nhật, bạn có thể ngắm cầu Rồng- một trong những biểu tượng mới của Đà Nẵng- phun lửa và nước từ một khoảng cách nhất định và an toàn vào lúc 21 giờ. Những làn gió mát, cảnh tượng đẹp sẽ làm bạn dễ chịu. Hãy tưởng tượng bạn ngồi trên thuyền, thả hết mọi buồn phiền vào dòng nước, ngắm nhìn thành phố bận rộn từ xa, thật đáng để trải nghiệm.Trải nghiệm chèo thuyền hơi mới lại tại Đà Nẵng
Những trải nghiệm chưa từng có khi đến với Đà Nẵng
Thời gian hoạt động của thuyền là thường niên với các khung giờ như sau: 5:00 – 7:00 ; 16:00-18:00, 19:00- 21:00. Vào thứ bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, chúng tôi sẽ không tổ chức tour hoạt động theo giờ qui định trên. Vào mùa đông, các thuyền có trang bị những áo khoác để giữ ấm.
Chèo thuyền hơi trên sông Hàn Đà Nẵng
Tự tay chèo thuyền ngắm hoàn hôn trên sông Hàn thơ mộng
Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tổ chức những hoạt động khác chung với tour chèo thuyền như sinh nhật, lễ cầu hôn… Nếu bạn có một dự định đặc biệt, hãy để chúng tôi làm nó thêm đáng nhớ hơn.


Báo giá tour du lịch thuyền hơi tại Đà Nẵng
Báo giá tour du lịch thuyền hơi tại Đà Nẵng


Tour du lịch khám phá thuyền hơi tại Đà Nẵng
Tour du lịch khám phá thuyền hơi tại Đà Nẵng
Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển tổ chức các tour du lịch khám phá mới lạ khác:
 + Tour Du Lịch Khám Phá Cắm Trại Qua Đêm Tại Đà Nẵng
 + Tour Du Lịch Khám Phá Bằng Xe Vespa Tại Đà Nẵng
NVQ TOUR | Đột phá trên từng bước tiến!
Cung cấp dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm và chi phí cạnh tranh nhất.
Mobile: 0916 548 678 – 0935 000 373
Add: 98 Thanh Long, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
NVQ TOUR là một thành viên của  NVQ JSC.,
Hân hạnh được phục vụ quý khách !

2 Nhận xét

Đăng nhận xét

Đăng bình luận

Mới hơn Cũ hơn