Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Công viên châu Á Asia Park - khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng

Công viên châu Á Asia Park - khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng


Công viên Châu Á – Asia Park là một trong những công viên giải trí hàng đầu Đông Nam Á và là một địa điểm du lịch chắc chắn không thể bỏ qua của du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng.
Toàn cảnh công viên Châu Á nhìn từ trên cao
==>> Đừng bỏ lỡ:
Book vé xem bắn pháo hoa Đà Nẵng 2018
Book vé Vinpearl Hội An
Book vé Bà Nà Hills
Thực sự thì để chơi và ngắm toàn bộ Asia Park Đà Nẵng thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định mà không phải trong một ngày là hết được. Để giúp các bạn khám phá khu vui chơi Asia Park nhanh nhất thì NVQ Tour sẽ tổng hợp lại những địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng cho các bạn ngay dưới đây.
Công viên châu Á Asia Park - khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng
                             Tour lặn biển ngắm san hô Cù Lao Chàm

Giờ mở cửa của công viên Châu Á Đà Nẵng 2018:

Thứ 2 – thứ 6: 15:00 – 22:00
Thứ 7- Chủ nhật: 9:00 – 22:00

Giá vé công viên Châu Á Đà Nẵng 2018:

Bảng giá vé công viên Châu Á Đà Nẵng được phân loại cho khách người lớn và trẻ em, giá được cập nhật thường xuyên, mời bạn xem bảng giá bên dưới.
Bảng giá vé công viên Châu Á được cập nhật vào ngày 1/1/2018

LOẠI VÉ
THỨ 2 – THỨ 5
THỨ 6 – 7 - CN
Người lớn
Cao trên 1,3m được xem là người lớn
200.000 đồng
300.000 đồng
Trẻ em
Cao từ 1- 1,3m
150.000 đồng
200.000 đồng
Trẻ em
Cao dưới 1m
Miễn phí
Miễn phí

Ghi chú:
  • Tại quầy vé có thiết bị đo chiều cao.
  • Giá vé trên đã bao gồm tham quan công viên, đi vòng quay mặt trời Sun Wheel và vui chơi không giớ hạn tại khu vui chơi giải trí ngoài trời.
  • Tại khu vui chơi trong nhà FEC, nằm tầng trệt tại Sun Wheel bạn có thể chơi một vài trò được miễn phí và một vài trò bạn phải mua vé cho mỗi trò chơi.
Công viên Châu Á – Asia Park chia ra làm 3 khu khác nhau và trong mỗi khu lại có rất nhiều trò chơi hấp dẫn để bạn lựa chọn:
Tour khám phá dạo phố xung quanh thành phố Đà Nẵng bằng xe vespa

Công viên vui chơi giải trí Asia Park

Vào khu giải trí của Asia Park thì đúng là bạn đã lạc vào thiên đường của những trò chơi từ nhẹ nhàng cho tới cảm giác cực mạnh mà từ người lớn đến trẻ nhỏ không ai không thích. Những trò chơi điển hình ở đây là:
Tour du lịch Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Cù Lao Chàm - Bà Nà
1. Sky Treasure: Đây là trò chơi cảm giác mạnh ở công viên Châu Á Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn sẽ ngồi vào đoàn tàu và chạy trên những đường ray ngoằn nghèo uốn lượn lên xuống với tốc độ lúc cực nhanh lúc lại chậm. Điều kiện tham gia trò chơi Sky Treasure là bạn cần phải có chiều cao 132 cm trở lên, mỗi một lượt sẽ diễn ra trong vòng 2′ và gồm 20 người tham gia. Những em nhỏ có chiều cao từ 120cm tới 132cm thì yêu cầu phải có người lớn đi kèm để được chơi.

Sky Treasure - Trò chơi cảm giác mạnh ở Asia Park Đà Nẵng 

2. Love Lock: Trò chơi này thích hợp cho gia đình và nhóm bạn bè hoặc cặp đôi yêu nhau. Khi đến với Love Lock, các bạn sẽ được đi trên con tàu và cùng nhau nghe những bản nhạc Kpop đình đám và trải nghiệm cảm giác đi vào thế giới âm nhạc của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Những bạn cao trên 125cm sẽ được tham gia trò này và các bạn từ 100m – 125cm cần có người lớn đi kèm khi chơi trò chơi Love Lock ở Asia Park.

Trò chơi Love Lock – Asia Park Đà Nẵng 

3. Dino Island: Tiếp theo những địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng sẽ là Dino Island – đảo khủng long. Trò này thì ai cũng được chơi tuy nhiên các bé dưới 90cm sẽ phải có người lớn đi cùng. Dino Island rất hấp dẫn trẻ em vì chúng được khám phá thế giới khủng long tiền sử lạ mắt vui nhộn. Trò chơi diễn ra trong vòng 1phút 30 giây.
Tourdu lịch Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Cù Lao Chàm - Bà Nà
4. Festival Carousel: Giống như trò chơi đu quay mà bạn chơi hồi nhỏ nhưng hoành tráng hơn và đẹp hơn rất là nhiều. Các bạn sẽ được ngồi trên những chú ngựa nhiều màu sắc rực rỡ, dưới ánh đèn lung linh nếu chơi vào buổi tối rồi chụp những bức hình kỷ niệm cực đẹp khi chơi Fastival Carousel ở Asia Park Đà Nẵng. Trò chơi diễn ra trong vòng 2 phút và trẻ em dưới 90cm cần có người lớn đi kèm.

Festival Carousel – Công viên Châu Á Đà Nẵng 

5. Happy Choo Choo: Một đoàn tàu tí hon đang di chuyển trên đường ray cho các bé đi khám phá thế giới, khám phá đại dương muôn màu. Trò chơi này thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ vào chơi, bé nào cao dưới 90cm thì bố mẹ sẽ đi cùng. Đây là trò chơi vui nhộn ở công viên Châu Á Đà Nẵng các bé rất thích.

Happy Choo Choo – Asia Park Đà Nẵng 

6. Treehouse Playland: Cũng thuộc khu vui chơi giải trí ở Asia Park, Treehouse Playland sẽ là địa điểm vui chơi chụp ảnh hấp dẫn dành cho cả gia đình bạn.
Tourkhám phá cắm trại đêm tại Đà Nẵng
7. Garuda Valley: Đây là trò chơi tàu lượn siêu tốc dành cho trẻ em được các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Trong một lượt sẽ có 16 bé cùng chơi và trò chơi diễn ra trong vòng 90s, những bé dưới 90cm sẽ không được tham gia trò này, các bé từ 90cm – 120cm cần có người lớn đi cùng.
8. Fireflies Forest: Chiều cao tối thiểu 115cm, từ 100cm – 115cm sẽ cần có người lớn đi theo. Nhớ rằng hãy thắt dây an toàn trước khi vi vu cùng những chú đom đóm ở Asia Park này nhé!

Fireflies Forest – công viên Châu Á Đà Nẵng 

9. Ninja Flyer: Trong trò chơi này, người chơi sẽ nằm xuống và thắt dây an toàn để bay lượn trong không trung. Từ 90cm – 105cm sẽ cần có người đi cùng, dưới 90cm không thể chơi trò Ninja Flyer.
Ninja Flyer – Asia Park Đà Nẵng 

10. Kabuki Trucks: Với trò chơi Kabuki Trucks, cả gia đình bạn sẽ được ngồi lên vòng quay của những chiếc xe ô tô mui trần vô cùng đáng yêu và dễ thương. Các bé dưới 100cm sẽ không được chơi trò này, bé từ 100cm đến 115cm cần có người lớn đi kèm.
==>> Xem thêm tour du lịch độc đáo:
Tour du lịch thuyền hơi độc đáo duy nhất tại Đà Nẵng 
Tour khám phá cắm trại đêm tại Đà Nẵng 
Tour câu mực đêm tại Đà Nẵng

Khu Sun Wheel công viên Châu Á Đà Nẵng

Monorail: Đây là hệ thống tàu điện trên cao của Asia Park – một địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở công viên Châu Á Đà Nẵng giúp cho khách tới với công viên được chiêm ngưỡng toàn cảnh.

Monorail – Asia Park Đà Nẵng 
Cổng Thành: Được xây dựng dựa trên kiến trúc của kinh thành Huế khi xưa, cổng thành vừa là nơi mọi người có thể chụp ảnh vừa là nơi ra vào của công viên Asia Park Đà Nẵng.

Cổng Thành – Asia Park Đà Nẵng 

Sun Wheel: Như một biểu tượng của Asia Park, Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới công viên Châu Á mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Khi bạn lên tới nơi cao nhất của Sun Wheel, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lung linh và vô cùng xinh đẹp.

Sun Wheel – Vòng quay mặt trời ở công viên Châu Á Đà Nẵng 

Thuyền Rồng: Thuyền Rồng dành cho những người yêu sông nước và muốn được chu du trên dòng sông Hàn thơ mộng.
Tượng phật: Đây là nơi tâm linh của Asia Park được nhiều người tới cầu phúc cho gia đình và người thân.
Tháp Đồng Hồ: Nằm cạnh vòng quay mặt tròi, tháp Đồng Hồ mang lối kiến trúc vô cùng đặc biệt với sự kết hợp của 10 quốc gia châu Á.

Tháp Đồng hồ – Asia Park Đà Nẵng 

Khu vui chơi FEC: Khu vui chơi FEC có rất nhiều trò chơi điện tử mà tất cả mọi người đặc biệt là các bé rất thích như bắn banh, đua ô tô, nhà bóng, trượt ống…

Công viên văn hóa

Ở công viên văn hóa của Asia Park, các bạn sẽ được tham quan những công trình kiến trúc độc dáo, văn hóa, ẩm thực đa dạng của 10 quốc gia Châu Á là Nhật Bản,Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ và Việt Nam.
Đó là những thông tin về địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng – nơi vui chơi nổi tiếng hàng đầu của Đà Nẵng. Chúc bạn và gia đình, bạn bè, người thân sẽ có những phút giây giải trí thư giãn thật là vui vẻ ở Asia Park.
NVQ TOUR | Đột phá trên từng bước tiến!
Cung cấp dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm và chi phí cạnh tranh nhất.
Mobile: 0916 548 678 – 0935 000 373
Add: 98 Thanh Long, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
NVQ TOUR là một thành viên của  NVQ JSC.,
Hân hạnh được phục vụ quý khách !

1 nhận xét: