Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Chuyên viết bài chuẩn SEO trong marketing online tại Đà Nẵng

Viết bài chuẩn SEO trong marketing online tại Đà Nẵng

Viết bài chuẩn SEO trong marketing online

Trong lĩnh vực Marketing online, SEO chính là chìa khóa thành công để gia tăng lượng truy cập vào website. Trong đó, để SEO thành công và dễ dàng hơn, chúng ta cần có bài viết chuẩn SEO. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải ai cũng có thể viết những bài viết chuẩn SEO có nội dung hay và ý nghĩa. Thế nên thuê viết bài chuẩn SEO là một giải pháp được nhiều người nghĩ tới.
Hiện nay, dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO đang rất hot trên thị trường
Dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO là gì?
Đã qua rồi cái thời mà người người, nhà nhà đi copy bài để post lên website của mình nhằm mục đích lên top của công cụ tìm kiếm. Google đủ thông minh để biết được điều đó và hệ quả tất yếu là website đó sẽ bị đưa vô danh sách “đen”. Và sẽ rất khó để “trở mình” ngoại trừ cách bắt đầu lại với một website mới. Nhưng điều này vô cùng tốn công sức, thời gian và cả tiền bạc nên chẳng ai muốn bị “xui xẻo” như vậy.
Vì thế mà dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Đây là kênh giúp các công ty, tổ chức hay các cá nhân có nhu cầu về bài chuẩn SEO với số lượng lớn giải quyết “nỗi lo” của mình. Chỉ cần mất chút phí cộng thêm một ít thời gian chờ đợi, bạn đã sẽ có ngay một lượng bài kha khá, đạt chuẩn SEO để sử dụng mà không sợ “đụng hàng” với các website khác.
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê viết bài nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đọc tiếp xuống dưới, câu trả lời cụ thể nhất đang chờ được bạn khám phá.
Ai là người cung cấp dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO?
Hiện nay có hai nguồn chính, khá phổ biến cung cấp dịch vụ này, bao gồm: công ty chuyên về marketing online (họ cũng thường cung cấp luôn mảng viết bài chuẩn SEO) và các freelancer. Với hai nguồn cung cấp dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO này, chúng đều tồn tại những ưu khuyết điểm khác nhau. Để cụ thể hơn, chúng ta hãy cùng phân tích.
Chuyên viết bài chuẩn SEO trong marketing online tại Đà Nẵng
Những copywriter sẽ đem đến cho bạn những bài viết chuẩn SEO đầy chất lượng.
Đối tượng là những công ty hay tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ viết bài:
Những công ty và những tổ chức này đều có quy định, quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể. Công việc sẽ được giám sát và kiểm tra liên tục nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu đã cam kết với khách hàng.
Khi làm việc với đối tượng này, bạn sẽ chẳng cần phải biết nhiều về kiến thức chuyên ngành vì tất cả đã có công ty dịch vụ lo. Cái bạn cần quan tâm là kiểm tra lần cuối khi nhận thành phẩm xem nó có đạt được yêu cầu mà bạn đã giao phó hay không.
Tuy nhiên, khi làm việc cùng đối tượng này, chi phí bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn so với các nguồn cung cấp khác (ví dụ như freelancer). Nếu trong quá trình làm việc mà bạn muốn thay đổi yêu cầu khác với lúc ban đầu, bạn sẽ phải trả thêm phí. Điều này thực sự sẽ gây khó khăn nếu bạn có nguồn ngân sách hạn hẹp. Thế nên, để không bị phát sinh và kiểm soát tốt nguồn ngân sách của mình, bạn nên dự trù một khoản dư ra hơn so với thực tế.
Ví dụ, nếu bạn dự định chi 10 triệu đồng cho công ty viết thuê. Vậy thì trong thực tế bạn nên để dự phòng khoảng 15 triệu đồng (hoặc hơn) để đề phòng những phát sinh có thể xảy ra.

Đối tượng là những freelancer chuyên cung cấp bài viết chuẩn SEO:

Khi làm việc với đối tượng này, bạn sẽ cần có nhiều kiến thức về mảng SEO hơn để có thể hướng dẫn freelancer viết bài theo đúng yêu cầu của mình. Ngoài ra, bạn sẽ phải làm việc trên tinh thần “tin tưởng nhau” vì sẽ chẳng có một loại giấy tờ nào ràng buộc giữa bạn và freelancer, ngoại trừ email hay những dòng chat trên Skype.
Điều này là hoàn toàn bình thường vì có thể bạn đang ở Hà Nội nhưng freelancer đang cộng tác với bạn lại đang ngồi làm việc ở Sài Gòn.
Một ưu điểm không thể chối cãi khi làm việc với đối tượng này đó là sự hợp lý trong ngân sách. Bạn sẽ hoạch định được chính xác số tiền mình phải bỏ ra cho phần bài viết chuẩn SEO mà không sợ sẽ bị phát sinh chi phí. Lí do là các freelancer thường ấn định một mức giá cố định ngay từ ban đầu và họ sẽ giao thành phẩm cho bạn với đúng giá trị mà hai bên đã thỏa thuận với nhau.
Một ưu điểm khác không thể không nói đến là hầu như tất cả các freelancer đều rất linh động và rất biết “chiều lòng” khách hàng. Vậy nên họ sẵn sàng thay đổi nếu trong quá trình làm việc bạn yêu cầu có sự thay đổi. Tất nhiên, thay đổi ở đây vẫn phải trong mức chấp nhận được với cả hai bên.
Với sự bùng nổ của internet, thông qua các trang như vlance, freelancerviet,… chỉ trong vài phút đồng hồ bạn cũng có thể kiếm được một vài freelancer tiềm năng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của bạn. Nếu thêm chút may mắn cũng như có cách lựa chọn phù hợp, bạn sẽ tìm được một freelance “chất lượng” viết chắc tay với giá “hợp lý”.
Một lưu ý nhỏ là bạn đừng hy vọng sẽ tìm được freelancer giá “bèo” mà bài viết phải “chất lượng”. Các freelancer rất biết giá trị sức lao động của mình và họ chỉ đồng ý “bán” với cái giá “hợp lý”. Chữ “rẻ” sẽ ít khi đi cùng với hai chữ “chất lượng” – như ông bà ta đã nói “tiền nào của đó”.
Với những điểm mạnh và điểm yếu riêng của từng nhóm cung cấp dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO, bạn đã có được những cơ sở ban đầu để lựa chọn nhóm đối tượng thích hợp để cộng tác.
Hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NVQ
                                               "Đột phá trên từng bước tiến"
Địa chỉ: 98 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại (Tel): 0916.548.678 - 0935.000.373

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét