Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Tour du lịch đi thử thuyền hơi trên sông Hàn tại Đà Nẵng

Tour đi thử thuyền hơi trên sông Hàn tại Đà Nẵng

Bất kỳ du khách nào khi đến với Đà Nẵng và đã trót mang lòng say mê cảnh đẹp nơi đây, thì sẽ không thể không yêu con sông Hàn thơ mộng chạy trong lòng thành phố với những cây cầu vắt ngang dòng sông này. 
Tour du lịch đi thử thuyền hơi trên sông Hàn tại Đà Nẵng

Giới thiệu về tour du lịch đi thử thuyền hơi trên sông Hàn tại Đà Nẵng

Tour dulịch thuyền hơi độc đáo duy nhất tại Đà Nẵng
Bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị? Bạn muốn được thưởng thức và ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp theo phong cách "chất chơi" của riêng mình? Hãy đến với "Chương trình đi thử thuyền hơi trên sông Hàn tại Đà Nẵng".
Tourkhám phá cắm trại đêm tại Đà Nẵng
Tour du lịch đi thử thuyền hơi trên sông Hàn tại Đà Nẵng 
Đây là tour du lịch tự bơi thuyền (có người hướng dẫn) quanh sông Hàn với chiều dài khoảng 6km từ khu đảo xanh đến cầu sông Hàn và ngược lại. Bạn sẽ được trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau bởi theo từng khoảng không gian và thời gian, cảnh vật xung quanh sẽ khoác lên mình những chiếc áo mới: Là nhẹ nhàng khi những ánh nắng cuối ngày sắp tắt, là huyền bí khi hoàng hôn buông xuống, là rực rỡ khi thành phố được phủ sáng bằng hàng ngàn ngọn đèn màu khác nhau...
Tourkhám phá dạo phố xung quanh thành phố Đà Nẵng bằng xe vespa
Tour du lịch thuyền hơi trên sông Hàn- một hình thức du lịch mới lạ và độc đáo
Trong những khung cảnh đó, với người bạn đồng hành, hãy cùng nhau điều khiển chiếc thuyền xinh xắn ngược dòng Hàn giang thơ mộng, thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp, nhâm nhi một ít rượu, trái cây và tâm sự với nhau về những mẩu chuyện vặt vãnh đời thường. Sẽ có những khúc sông êm đềm như mặt gương nhưng cũng sẽ có lúc những con sóng đánh vào mạn thuyền khiến bạn chông chênh sợ hãi nhưng cũng không kém phần thích thú, ý vị. Chụp những bức ảnh check-in "sống ảo" ở những góc ảnh “có 1 không 2" tại Đà thành. 
Tourdu lịch lặn biển ngắm san hô tại Đà Nẵng


Cùng người mình yêu ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên sông? Bạn đã thử?
Chương trình áp dụng trong vòng một tuần từ 12/05/2018 - 19/05/2018, chỉ với 99.000/1 người, bạn sẽ được trải nghiệm loại hình du lịch mới mẻ và độc đáo này trong khoảng thời gian từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc để lại số diện thoại chúng tôi sẽ liên hệ chốt lịch và thời gian. Hãy nhanh chân nào vì chúng tôi chỉ còn 15 vé cuối cùng cho những ai muốn tham gia.
Tour câu mực đêm tại Đà Nẵng
Nếu bạn có một dự định đặc biệt, hãy để chúng tôi làm nó thêm đáng nhớ hơn! 
Bảng báo giá các dịch vụ của NVQ Tour
NVQ TOUR | Đột phá trên từng bước tiến!
Cung cấp dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm và chi phí cạnh tranh nhất.
Mobile: 0916 548 678 – 0935 000 373
Email: namvietthongnhat@gmail.com
Add: 98 Thanh Long, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
NVQ TOUR là một thành viên của  NVQ JSC.,
Hân hạnh được phục vụ quý khách !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét