Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Vai trò của website thương mại điện tử bán hàng trong thời buổi công nghệ số

Vai trò của website thương mại điện tử bán hàng trong thời buổi công nghệ số

Website thương mại điện tử bán hàng là gì?

Website thương mại điện tử bán hàng có thể hiểu là các loại trang web động với mã nguồn được viết bằng ngôn ngữ PHP, ASP.NET, HTML… và trang web này có kết nối cơ sở dữ liệu, có cập nhật dữ liệu, truy xuất dữ liệu liên quan đến các hoạt động giao dịch, mua bán trực tuyến như thêm sản phẩm vào giỏ hàng, tìm kiếm sản phẩm, thanh toán online…
Nói một cách dễ hiểu hơn thì website thương mại điện tử bán hàng chính là các website hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị và người mua hàng trong các hoạt động mua bán, giao dịch và được thực hiện chủ yếu thông qua mạng Internet.

Vai trò của website thương mại điện tử bán hàng trong thời buổi công nghệ số

Trong thời đại mà mọi thứ đều được công nghệ số hoá, thì các hoạt động mua hàng, bán hàng cũng không nằm ngoại lệ. Người dùng hiện nay có xu hướng tham khảo và tìm kiếm các sản phẩm mình cần thông qua mạng Internet nhiều hơn, và tỉ lệ các đơn hàng online mà những đơn vị kinh doanh nhận được cũng tương đối chiếm đa số so với các đơn hàng đến mua trực tiếp.
Theo nhiều thống kê, tỉ lệ các mặt hàng mà người tiêu dùng có thể chấp nhận mua qua các trang mua bán online đang tăng nhanh hơn qua nhiều năm, khi các công nghệ livestream, video, và hiển thị các hình ảnh chất lượng ngày càng được cải thiện. Đối với các mặt hàng khó kinh doanh trực tuyến, người tiêu dùng cũng sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó trên mạng Internet để có kiến thức tổng quan trước khi đến tận nơi xem hàng (Ví dụ: Sản phẩm về bất động sản, đồ công nghệ, đồ gia dụng trong gia đình…)

Đối với người bán hay các công ty, doanh nghiệp, website thương mại điện tử bán hàng đã trở thành kênh bán hàng không thể thiếu và là nguồn thu chủ lực của nhiều đơn vị kinh doanh startup, kinh doanh online. Có thể nói, nếu như bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh trong thời buổi hiện nay nhưng lại không có các kênh tiếp thị trực tuyến như website bán hàng riêng, website thương mại điện tử bán hàng hay các mạng xã hội, tỉ lệ thành công của bạn là vô cùng thấp.
Trong bối cảnh này, nếu muốn kinh doanh trực tuyến, bạn có thể thiết kế riêng cho mình một trang website bán hàng thương mại điện tử.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN NVQ
                                               "Đột phá trên từng bước tiến"
Địa chỉ: 98 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại (Tel): 0916.548.678 - 0935.000.373

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét