Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Vai trò quan trọng của Website thương mại điện tử

Vai trò trọng của Website thương mại điện tử

Chưa bao giờ việc kinh doanh online lại phát triển mạnh mẽ và sôi động như hiện nay. Điều này đã kéo theo sự ra đời của hàng trăm, hàng nghìn các website thương mại điện tử. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp muốn hoạt động trên lĩnh vực này đều phải có một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp, đáp ứng đúng và đủ mọi yêu cầu của khách hàng.
Website thương mại điện tử

Vai trò quan trọng của Website thương mại điện tử

Website thương mại điện tử là gì ?

Website thương mại điện tử là một trang thông tin điện tử được thiết kế để phục vụ quy trình hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa hoặc cung cấp các dịch vụ như giới thiệu hàng hóa, thanh toán, bán hàng …
Ngoài ra, website này còn có thể hiểu là một trang web bán hàng, là một dạng kênh thông tin giới thiệu một doanh nghiệp nào đó, một sản phẩm nào đó. Vì đa năng như vậy nên trang web thương mại điện tử đã trở thành một phương tiện truyền thông không thể thiếu nếu mỗi doanh nghiệp không muốn tụt lại phía sau so với các đối thủ.

Website thương mại điện tử quan trọng như thế nào?

Website thương mại điện tử quan trọng như thế nào
So với việc kinh doanh trên mặt bằng thì việc sử dụng một website thương mại điện tử để bán hàng sẽ mang lại được rất nhiều lợi ích lớn.
Không tốn chi phí mặt bằng
Khi bạn kinh doanh bằng hình thức này thì bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề trả tiền thuê mặt bằng, thuê nhà kho. Chỉ với 1 lần trả chi phí làm web bạn đã có thể kinh doanh mà không còn phải lo nghĩ đến vấn đề biến động giá thuê, giá đất, tiền điện, tiền nước ….
Tiết kiệm chi phí tiếp thị
Website thương mại điện tử hỗ trợ bán hàng đa kênh như zalo, facebook… hỗ trợ bạn có thể tiếp cận hàng chục triệu người dùng internet giúp đẩy mạnh hiệu quả tiếp thị hơn so với kiểu tiếp thị truyền thống
Tiết kiệm chi phí giao dịch
Khi giao dịch trên internet thì bạn có thể tiết kiệm chí phí hơn rất nhiều so với các dịch vụ như fax, bưu điện, hơn nữa còn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi giao dịch.
Tiết kiệm nguồn nhân lực
Khi bán hàng trên website thương mại điện tử bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền khá lớn khi không cần phải có quá nhiều nguồn nhân lực. Ngoài ra bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng cùng một lúc, tư vấn nhiều người trong cùng một thời gian, như vậy có thể gia tăng được hiệu suất công việc.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn.
Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NVQ
                                               "Đột phá trên từng bước tiến"
Địa chỉ: 98 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại (Tel): 0916.548.678 - 0935.000.373

Số tài khoản: 3011102804007 tại Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Đà Nẵng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét