Content Creative - Sáng tạo nội dung Đà Nẵng - Hội An

Content Creative ?

Nội dung ( còn gọi là Content) là trái tim của bài viết. Việc phát triển mạnh mẽ ứng dụng Facebook và công cụ tìm kiếm Google đã tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho doanh nghiệp, công ty nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi, đem lại doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp. Sáng tạo và quản lý nội dung là quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp thành công. Tương lai của tiếp thị quảng cáo là tất cả về nội dung.

Content Creative - Sang tao noi dung
Content Creative - Sáng tạo nội dung.

Nội dung và sáng tạo là một phần của chiến lược tiếp thị.

Content Marketing là quá trình thực hiện việc sáng tạo, sản xuất những nội dung hay, hữu ích, phù hợp nhất đến với người tiêu dùng, giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng để dẫn họ hướng tới mua sản phẩm và mang lại doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp. Điều quan trọng khi viết một bài Content hiệu quả chính là quá trình sáng tạo ý tưởng nội dung.
Quá trình sáng tạo xảy ra sau khi hoàn thành chiến lược tiếp thị và thông điệp sản phẩm. Đó không chỉ là những gì doanh nghiệp cung cấp mà còn là cách phân phối sáng tạo nội dung hiệu quả. Khi doanh nghiệp có một sản phẩm tốt, việc phân phối nội dung hiệu quả, chất lượng sẽ tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp khi đứng giữa hàng loạt thông tin tràn lan so với các đối thủ cạnh tranh.
Ngay bây giờ là thời đại của “Sáng tạo nội dung”. Theo lý thuyết của Content Marketing có 2 dạng sáng tạo:

Sáng tạo nội dung gốc (Content Creator).

Việc sáng tạo nội dung dựa trên nội dung gốc không sao chép của bất kì ai, mọi thứ bạn viết sẽ tạo ra các giá trị như:
Sang tao noi dung
Sáng tạo nội dung

Sự tin tưởng.
Lợi ích đầu tiên đó chính là sự tin tưởng. Doanh nghiệp là người hiểu rõ sản phẩm của mình nhất và biết rõ mọi khía cạnh, góc độ của sản phẩm. Những gì doanh nghiệp nói viết đều có một sức nặng quan trọng khiến người đọc, khách hàng cảm thấy nội dung tin tưởng hơn so với việc đọc từ một nguồn thứ ba.
Sự linh hoạt.
Bắt kịp xu hướng, tạo ra sự linh hoạt và nhanh nhạy mỗi khi có xu hướng mới, thay đổi hay đơn giản tạo nên thương hiệu, sáng tạo nội dung những bài viết thuộc lĩnh vực đó sẽ trở thành thương hiệu của cá nhân, đồng thời tăng cường sự tin tưởng.
Content Marketing
Content Marketing

Tăng tỉ lệ người dùng thường xuyên.Khi doanh nghiệp tạo ra nội dung hay, chất lượng sẽ hướng người dùng về Website của doanh nghiệp, thu hút khách hàng khiến họ trở lại tương tác với website doanh nghiệp. Đây là cách tốt nhất và thông minh nhất để tăng lượt view, tương tác với khách hàng.
Tăng xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.
Tang xep hang cong cu tim kiem
Tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm
Đây chính là lợi ích lớn mà doanh nghiệp sẽ đạt được khi là người sáng tạo nội dung sản phẩm. Bằng cách chăm chỉ viết bài, nội dung bài viết chất lượng,.. thì xếp hạng trang web của doanh nghiệp tự động sẽ tăng lên trong các công cụ tìm kiếm.
Thương hiệu cá nhân.
Đầu tư thời gian lẫn công sức để xây dựng nội dung riêng cho sản phẩm, hướng đi riêng mang đậm phong cách của doanh nghiệp sẽ khiến thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người khách hàng biết đến.
Tang nhan dien thuong hieu
Tăng nhận diện thương hiệu

Nội dung tổng hợp (Content Curetor).

Đây là cách chọn lọc những nội dung hay của cùng một chủ đề, một nhánh, một mảng để đưa đến cho khách hàng nội dung tổng hợp dựa trên những nội dung tốt nhất tổng hợp từ mảng đó (gọi là Bán Content).
Dịch vụ của NVQ.
Với sự bão hòa của hàng loạt thông điệp tiếp thị, NVQ hiểu rằng sự sáng tạo là những gì cần thiết để doanh nghiệp nổi bật và khác biệt. NVQ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp về nội dung và sự sáng tạo nội dung phong phú trong các sản phẩm của mình.
Nội dung được NVQ thiết kế thu hút khách hàng tìm kiếm,  đọc hiểu thông tin và ra quyết định mua hàng, giúp khách hàng quay lại với doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp từng bước qua quá trình sáng tạo nội dung: lập kế hoạch, đánh giá nội dung, phân phối và phân tích sự thành công của chiến dịch. NVQ với đội ngũ nhân viên sáng tạo nội dung chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được nội dung sáng tạo về văn bản, hình ảnh, âm thanh video,...
Sáng tạo nội dung về bài viết.
- Bài viết trên web, báo, Blog.
- Bảng tin.
- Case study.
- Sách điện tử …
Sang tao noi dung bai viet
Sáng tạo nội dung bài viết
Sáng tạo nội dung về hình ảnh.
- Hình ảnh tĩnh.
- Video.
- Nội dung.
- Đồ họa.
- Thuyết trình .
- Đồ họa thông tin .
Sang tao noi dung ve hinh anh
Sáng tạo nội dung về hình ảnh

Sáng tạo nội dung về âm thanh.
- Các bài thuyết trình
- Podcast
- Hội thảo
- Chương trình phát sóng trực tuyến…
Sang tao noi dung ve am thanh
Sáng tạo nội dung về âm thanh
Lợi ích NVQ mang lại cho khách hàng.
1.Tăng nhận diện thương hiệu.Bài viết hay, hữu ích, phù hợp sẽ tạo sự quan tâm đến nhiều người, từ đó tạo ra sự chia sẻ lớn giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.
Tang nhan dien thuong hieu cua doanh nghiep
Tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

2. Tăng tương tác khách hàng
Bài viết hay thúc đẩy khách hàng bình luận, quan tâm, chia sẻ,... đây là cơ hội tốt để công ty tăng tương tác với khách hàng từ đó tăng doanh thu, lòng tin, uy tín của thương hiệu.
Tang tuong tac khach hang
Tăng tương tác khách hàng

3. Tăng hiệu quả của chiến lược Digital marketing
Bài viết hay, ấn tượng sẽ được sử dụng nhiều trong các công cụ Marketing như SEO, Social media,... Bài viết hay giúp cho thương hiệu công ty được đánh giá cao, tác động đến hành vi mua hàng của khách hàng từ đó gia tăng hiệu quả của chiến dịch Digital Marketing.
Sáng tạo nội dung trong Content Marketing là một việc quan trọng và không hề đơn giản vì phải cân bằng các yếu tố về: giá trị liên quan tới sản phẩm, tính chất thương hiệu, khả năng kết nối với khách hàng. Xu hướng ngày nay của Content chính là nội dung gốc (Original Content), khi sáng tạo nội dung từ nội dung gốc thì đó mới là cách nhanh nhất để doanh nghiệp được tăng hạng trong các công cụ tìm kiếm.
DIgital Marketing hieu qua
Digital Marketing hiệu quả

Nếu doanh nghiệp không biết bắt đầu từ đâu sẽ mất rất nhiều thời gian, ngân sách cho ý tưởng để thực hiện vì vậy NVQ sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được rõ ràng từ bước đầu để đem lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.
LIÊN HỆ:
Công ty cổ phần NVQ chuyên Content Creative - Sáng tạo nội dung cho doanh nghiệp, công ty tại Đà Nẵng - Hội An - Huế.
Địa chỉ: 98 Thanh Long - Hải Châu - Đà Nẵng.
Hotline: 0935000373 - 0905279878 - Mr.Nam.
Mã số thuế: 0401893569

Đăng nhận xét

Đăng bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn