Book Vé Siêu Rẻ

Khách Sạn Và Máy Bay

Vé Tham Quan

Chúng tôi cung cấp giải pháp book vé du lịch, từ vé máy bay, vé khách sạn đến vé du lịch các địa điểm tại Đà Nẵng với giá siêu nhanh và siêu khuyến mãi

Book Vé Ngay
Nhận Tư Vấn

Xây Dựng, Sửa Chữa Nhà

Thiết Kế Công Trình Dân Dụng

Chuyên decor, tháo dỡ, thiết kế công trình dân dụng sơn sửa nhà cửa tại Đà Nẵng

Nhận Tư Vấn Miễn Phí
Đặt Chỗ Ngay

Du Lịch Khám Phá

Book Vé Các Địa Điểm Tham Quan Tại Đà Nẵng

Book vé pháo hoa, vé Bà Nà hill, vé công viên châu á, vé vinpearl nam Hội An, vé núi Thần Tài. Giá vé sỉ và lẻ luôn rẻ hơn so với mua tại điểm bán vé của các đại lí

Book Vé Ngay
Feature Cause

Thiết Kế Website Thương Hiệu Online

Tăng Like Facebook Chạy Quảng Cáo

Chuyên cung cấp các giải pháp marketing online, thiết kế website fanpage, SEO, bảo mật hệ thống

Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Khi bạn cho đi giải pháp, Bạn nhận lại được giá trị tương xứng

  • Tư vấn giải pháp marketing truyền thông

  • Thiết kế website, media chuyên nghiệp

  • Kinh doanh dịch vụ lữ hành

  • Tư vấn bất động sản, du lịch

  • Tổ chức sự kiện, event, hội thảo

Tin tức sự kiện công ty

Thứ Tư, 20 tháng 5, 2020

KPI tiêu chí đánh giá hiệu quả của nhân viên


Tiêu chí đánh giá nhân viên
Có rất nhiều tiêu chí đánh giá nhân viên theo từng vị trí công việc khác nhau. Sau đây là 2 tiêu chí đánh nhân viên cơ bản của một nhà quản lý giỏi.

1. Thái độ làm việc của nhân viên
KPI đánh giá hiệu quả của nhân viên công ty cổ phần NVQ
Kỹ năng và trình độ chuyên môn của nhân viên về một lĩnh vực nào đó đối với nhà quản lý họ hoàn toàn có khả năng đào tạo để nhân viên làm việc đạt hiệu quả tốt nhất nhưng thái độ của nhân viên làm công việc đó thì khó có thể đào tạo được.
Sau đây là một số tiêu chí mà nhiều nhà quản lý áp dụng để đánh giá về thái độ làm việc của nhân viên.

1.1 Tính trung thực của nhân viên
– Một nhà văn nổi tiếng đã từng nói: “Không di sản nào quý giá bằng lòng trung thực” của Wiliam Shakespeare.
– Một nhân viên trung thực với công việc, cấp trên, doanh nghiệp là nhân viên luôn được mọi người tin tưởng trao phó những việc lớn bởi vì họ luôn nói đúng, làm đúng những kế hoạch đã đề ra hoặc được cấp trên giao việc.
– Tính trung thực được nhà quản lý đặc biệt quan tâm và đánh giáo cao về thái độ làm việc của nhân viên.

1.2 Nhiệt tình trong công việc
– Nhiệt tình trong công việc là sự tận tụy, hăng say làm việc không ngại gian khổ, khó khăn và luôn hoàn thành tốt công việc của mình cũng như giúp đỡ người khác khi họ cần.

1.3 Tôn trọng đồng nghiệp và khách hàng
– Sự tôn trọng được đánh giá qua biểu hiện của nhân viên đối với đồng nghiệp và khách hàng. Sau đây là một số biểu hiện để đánh giá tính tông trọng mọi người trong công việc
– Thái độ lịch sự, chân thành, tiếp xúc cởi mở.
– Tạo điều kiện để đồng nghiệp khách hàng bày tỏ quan điểm của mình.
– Lắng nghe và tiếp thu sáng kiến của đồng nghiệp và khách hàng.
– Tránh cắt lời, hoặc xúc phạm đến đồng nghiệp và khách hàng.
1.4 Chuyên cần, đúng giờ
– Chuyên cần là sự chăm chỉ không lười biếng trong công việc. Không những chỉ chăm chỉ mà cần phải đúng giờ với mọi công việc mình cần làm.

1.5 Ý chí cầu tiến
– Ý chí cầu tiến là sự khát vọng hoàn thành công việc mà nhân viên muốn hoàn thành. Tính cầu tiến mang lại hiệu quả tích cực trong công việc kể cả tinh thần lẫn thể chất.

1.6 Lạc quan trong công việc
– Người lạc quan là người luôn luôn tin tưởng vào công việc của mình làm. Họ tạo ra niềm tin để cố gắng vượt qua những khó khăn, có gắng làm tốt công việc của mình thay vì gặp khó khăn thì chán nản bỏ cuộc.

1.7 Cẩn trọng trong công việc
– Trong môi trường làm việc, chẳng ai muốn nhắc nhở bạn nhiều lần những lỗi nhỏ do bạn bất cẩn. VÌ thế hãy chú ý và cẩn thận từ những chi tiết nhỏ. Từ đó sẽ giúp cho bản thân quen với việc cẩn thận hơn và chỉnh chu hơn trong công việc.

2. Năng lực làm việc của nhân viên
Năng lực làm việc của nhân viên được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí sau: Mức độ làm việcphát triển trong công việc và mức độ hoàn thành công việc.

2.1 Mức độ làm việc
– Mức độ làm việc của nhân viên được đánh giá dựa trên công việc và thời hạn làm việc của nhân viên.
– Trong tiêu chí này người quản lý đánh giá được hiệu quả trong công việc của nhân viên dựa vào KPI mà họ đã đặt ra phù hợp với vị trí cũng như công việc của mỗi nhân viên khác nhau.

2.2 Phát triển trong công việc
– Qua KPI mà người quản lý đặt ra để đánh giá mức độ làm việc của nhân viên, họ sẽ thấy được sự phát triển của nhân viên trong công việc cụ thể như:
Nhân viên đạt được mục tiêu trước hay sau thời giạn của công việc.
Nguyện vọng của nhân viên khi gắn bó với doanh nghiệp.
Những khó khăn mà nhân viên mắc phải trong công việc…

– Sự phát triển của một nhân viên là sự phát triển của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp đào tạo được nhiều nhân viên giỏi, dựa vào những chuyên môn giỏi của nhân viên thì doanh nghiệp đó sẽ là một doanh nghiệp phát triển.

2.3 Mức độ hoàn thành công việc
– Mức độ hoàn thành công việc là tín hiệu để ngươi quản lý đánh giá chuẩn nhất về năng lực làm việc của nhân viên. Từ đó sẽ đưa ra những kế hoạch đào tạo cũng như nâng cao kỹ năng cũng như năng lực của nhân viên lên một tầm cao mới


Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Báo giá booking KOL - Influencer Facebook


Như một lẽ tự nhiên, với sự đi xuống của các hình thức tiếp thị truyền thống, khi mà người tiêu dùng ngày càng có xu hướng cảnh giác, thờ ơ với biển quảng cáo hay TVC, thay vào đó, họ muốn tự nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm và nghe về nó từ những người mà họ tin tưởng. Influencers - KOLs là một channel tốt để triển khai theo xu hướng này.

Báo giá booking KOL - Influencer Facebook

Bao gia Booking KOL - Influencer Facebook - 0935 000 373
Báo giá Booking KOL - Influencer Facebook - 0935 000 373


Vậy KOLs là gì?


KOL la tu viet tat của Key Opinion Leader
KOL là từ viết tắt của Key Opinion Leader

KOL hay K.O.L là từ viết tắt của Key Opinion Leader - đây là những người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó, được đông đảo mọi người biết đến và mọi người chịu sự tác động của họ, có thể hiểu nôm na là một người đầu ngành.

Có thể hiểu là, có một nhóm người dùng trực tuyến đặc biệt, xứng đáng với một vị trí riêng trong chiến lược tiếp thị số của bạn. Được mệnh danh là “những người ảnh hưởng trên mạng”, họ là những người sớm tiếp cận thế giới số và là những người định hướng cho các quan điểm trên Internet. Thông qua blog, podcast, diễn đàn và mạng xã hội, facebook họ tận dụng sức mạnh của web để ca ngợi chất lượng của sản phẩm cũng như thương hiệu mà họ thích và đương nhiên, để lên án những gì mà họ không hài lòng.

KOLs gồm 03 nhóm:

- Celeb hay “celebrity”: người nổi tiếng, SAO, có sức ảnh hưởng đến nhiều người trong 01 nhóm tuổi hoặc ngành nghề nào đó. Celeb là những người có thể làm đại sứ nhãn hiệu, đại diện hình ảnh cho các nhãn hàng.

Booking kol de lam chien dịch marketing thanh cong
Booking KOL để làm chiến dịch Marketing thành công - 0935 000 373

- Influencer hay còn gọi là “người gây ảnh hưởng”, bất kỳ người dùng Online nào đều có khả năng trở thành người có sức tác động đến những đối tượng hoặc thị trường nhất định. Tùy vào hoạt động, tiếng nói, lĩnh vực mà họ đang ở trong, hoặc mục đích dùng mạng xã hội… mà sẽ có những mức độ ảnh hưởng rộng hẹp khác nhau. Họ có thể là doanh nhân, ca sĩ, blogger, người kể chuyện hài…
- Mass seeder: là những người có sức ảnh hưởng ở những nhóm khách hàng nhỏ lẻ, tuy nhiên có thể dùng họ để chia sẻ các nội dung từ celebs/influencers – nhằm quảng cáo hay PR thương hiệu đến các nhóm khách hàng nhỏ này. Nhóm này chia sẻ những nội dung chân tình và “rất thực”.

Bạn được gì khi Booking KOLs Facebook?

  • Tạo ra chiến dịch PR, truyền thông về sản phẩm/dịch vụ khách quan.
  • Kích thích khách hàng chủ động tìm kiếm và sử dụng sản phẩm của bạn.
  • Có cái nhìn thiện cảm, đánh giá tốt về sản phẩm.
  • Thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, mức độ phủ sóng ngày càng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, không giới hạn địa lí và không gian.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn tốt hơn.

Công ty cổ phần NVQ - NVQ JSC
Add: 98 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
Web: https://www.namvietthongnhat.com/
 
Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo khác của chúng tôi:
 
- SEO

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

DỊch vụ SEO Đà Nẵng - Hội An.

SEO là gì ? 
SEO la gi ?
SEO là gì ?
SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng website trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).


Khi bạn search từ khóa “bất động sản”, bạn có thể nhìn thấy hàng loạt kết quả tìm kiếm.

Phần đầu tiên, có ghi là “Qc” (quảng cáo) hoặc “Ad” (advertising) có nghĩa là Google Adwords – quảng cáo trả tiền, những phần tiếp theo không có những chữ ấy kế bên đó là S.E.O (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).
Theo thứ tự, các website xếp hạng ở vị trí kế tiếp lần lượt được xem là có vị trí 1, 2, 3 trên Google.
Có thể bạn nghĩ rằng những website thuộc sở hữu của những thương hiệu nổi tiếng, có lượng traffic (lượng truy cập) cực kì cao thì mới đứng ở những vị trí đầu được, còn những doanh nghiệp nhỏ lẻ chưa có tên tuổi, ít được mọi người biết đến sẽ không bao giờ đứng ở vị trí top đầu này.
Sự thật không hẳn là vậy!
Tất cả các vị trí top đều có phương pháp tối ưu hóa để được lên thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm, thuật ngữ chuyên môn gọi đó là SEO.
SEO quan trong nhu the nao?
SEO quan trọng như thế nào?
2 yếu tố quan trọng nhất trong SEO, quyết định thứ hạng website của bạn đó là:
+ SEO onpage.
SEO Onpage
SEO Onpage
SEO offpage.
Seo - Offpage la gi?
SEO Offpage
SEO không chỉ giúp doanh nghiệp, công ty tối ưu hóa website trên bộ máy tìm kiếm, mà còn là giải pháp quan trọng cho việc nâng cao chất lượng nội dung website đến khách hàng.
Cuối cùng, mục tiêu của SEO đó là: gia tăng số lượng, chất lượng lưu lượng truy cập (còn gọi là traffic) của khách hàng tiềm năng vào website.

SEO mang lại rất nhiều lợi ích cả về ngắn hạn lẫn dài hạn cho sự phát triển của công ty.

Kết quả ngắn hạn của SEO là gì ?

1. Tối ưu ROI (Return On Investment – tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư).
SEO website, doanh nghiệp sẽ đo lường được hiệu quả, xác nhận được lợi nhuận, lượng truy cập website (traffic), tỉ lệ chuyển đổi của từng từ khoá. Có cái nhìn tổng quan hơn từ đó biết rằng mình gặp vấn đề khó khăn, đầu tư sai lầm ở đâu để giải quyết cụ thể, nhanh chóng.
ROI la gi ?
ROI là gì ?
2. Chi phí hiệu quả.
SEO là một cách thức/chiến lược Marketing hiệu quả về chi phí bởi vì nó nhắm tới việc tiếp cận những khách hàng đang chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.
Khác với telemarketing, SEO Marketing là phương pháp inbound marketing – marketing dựa trên những nội dung ấn tượng, thu hút và “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng.
Cung cap SEO giam chi phi cho doanh nghiep
Cimg cấp SEO giảm chi phí cho doanh nghiệp
Bán hàng qua điện thoại vẫn là một chiến lược marketing hiệu quả, nhưng để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, cách làm này giảm thiểu chi phí ít nhất 61% so với bạn sử dụng SEO cho chính doanh nghiệp của mình.
Tìm hiểu, tiếp cận những khách hàng đang có nhu cầu, chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cụ thể trên internet, SEO Marketing cung cấp cho doanh nghiệp những lượt truy cập vào website chất lượng hơn hẳn so với các chiến lược marketing ở các mạng xã hội khác, tiết kiệm được tối đa chi phí cho công ty.
3. Cải thiện trải nghiệm người dùng.
Kỹ thuật chính giúp cho một chiến dịch SEO thành công là việc không ngừng cải thiện cấu trúc, giao diện, nội dung, thiết kế web của bạn một cách tốt nhất.
Trai nghiem khach hang - lay khach hang lam trung tam
Trải nghiệm khách hàng - lấy khách hàng làm trung tâm
Điều này giúp cho bộ máy tìm kiếm dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp cũng như khách hàng dễ dàng tìm hiểu và tìm kiếm thông tin trên trang web của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ đánh giá cao website công ty hơn.
4. Hiểu về hành vi khách hàng tiềm năng.
Như đã đề cập ban đầu, nếu SEO giúp bạn có được lượng truy cập chất lượng thì Google Analytics sẽ giúp bạn theo dõi, phân tích được lượng truy cập này.
SEO hieu qua giup doanh nghiep thu hut khach hang tiem nang
SEO hiệu quả giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng


Google Analytics
ghi nhận, thống kê:
Giới tính.
Độ tuổi.
Vị trí địa lý.
Ngôn ngữ.
Lịch sử tìm kiếm.
Thời gian, cách thức khách hàng xem trang web của bạn...
Dữ liệu này cực kỳ quý giá bởi nó giúp doanh nghiệp trả lời cho câu hỏi “Đâu là khách hàng tiềm năng của bạn?“, từ đó lựa chọn áp dụng các chiến dịch marketing hiệu quả cho cả online lẫn offline !
Google Analytics còn giúp bạn biết được việc tăng giảm lưu lượng truy cập của người dùng vào website khi có cập nhật thuật toán mới từ Google.

Kết quả dài hạn của SEO là gì?

1. SEO cung cấp sự tin tưởng cho doanh nghiệp.
Khách hàng luôn mặc định “Thứ hạng website cao chứng tỏ website đó uy tín” ?
Thứ hạng tìm kiếm của từ khóa giúp doanh nghiệp củng cố thêm niềm tin đối với khách hàng: “Google cho một website đứng ở vị trí đầu, có nghĩa website đó là một công ty hàng đầu về lĩnh vực này”.
Tao su tin tuong cho doanh nghiep - Dich vu SEO hieu qua
Tạo sự tin tưởng cho doanh nghiệp - Dịch vụ SEO hiệu quả

Khách hàng của bạn có lẽ không nhận ra nhưng xếp hạng tìm kiếm trên google bạn càng cao, bạn càng có được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.
SEO tốt cho việc xây dựng, củng cố, phát triển hình ảnh thương hiệu.
Ở vị trí doanh nghiệp, công ty luôn muốn website xuất hiện tại những vị trí gần top đầu nhất có thể khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh.

Lấy ví dụ cụ thể, hầu hết khách sử dụng công cụ tìm kiếm Google sẽ không dừng lại việc tìm kiếm một từ khóa hay vào một website rồi hoàn tất.

Khách hàng có xu hướng tìm kiếm nhiều những từ khóa có liên quan nhiều, nhiều lần cho đến khi có được đầy đủ thông tin theo nhu cầu của mình.
SEO giup doanh nghiep luon nam trong top tim kiem Google
SEO giúp doanh nghiệp luôn nằm trong top tìm kiếm Google


Điều này có ý nghĩa gì?

Doanh nghiệp sẽ có nhiều khả năng liên tục xuất hiện trong mắt khách hàng tìm kiếm tại vị trí top đầu Google. Cơ hội sẽ cao hơn nữa khi khách hàng nhìn nhận doanh nghiệp là một trong những thương hiệu lớn của lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ khách hàng đang hướng đến.
Tưởng tượng đến việc doanh nghiệp liên tục xuất hiện trong 5 vị trí đầu của từ khóa khách hàng tìm kiếm thì doanh nghiệp của bạn chẳng khác nào là một trong 5 công ty đi đầu về lĩnh vực, thị trường của chính doanh nghiệp?
LIÊN HỆ:
Công ty cổ phần NVQ chuyên tư vấn, thực hiện chiến dịch SEO hiệu quả cho doanh nghiệp - SEO ngắn hạn - SEO dài hạn - Thiết kế Website tại Đà Nẵng - Hội An - Huế - Quảng Nam.
Địa chỉ: 98 Thanh Long - Hải Châu - Đà Nẵng.
Hotline: 0905279878 - 0935000373 - Mr.Nam.
Mã số thuế:  0401893569

Tư vấn giải pháp marketing dành cho doanh nghiệp


Chúng tôi - Công ty cổ phần NVQ cung cấp đầy đủ các dịch vụ để giúp doanh nghiệp/ tổ chức hoạt động tốt hơn. Chúng tôi có thể kết hợp bất cứ sản phẩm và dịch vụ nào để tạo nên một gói dịch vụ được thiết kế riêng cho doanh nghiệp/ tổ chức của bạn. Các gói dịch vụ này xóa bỏ sự phức tạp và chi phí không cần thiết để đưa doanh nghiệp/ tổ chức bạn đến đích bạn muốn - cho dù xuất phát điểm ở đâu.

Gói Bệ Phóng/ Launcher.


Khoi dau marketing cho doanh nghiep voi goi be phong marketing cho doanh nghiep

Khởi đầu Markerting cho doanh nghiệp với gói bệ phóng - Marketing doanh nghiệpGói Đốt Cháy/ Burning.

Tang doanh so cho doanh nghiep voi goi Marketing dot chay marketing doanh nghiep

Tăng doanh số cho doanh nghiệp với gói Markerting Đốt Cháy - Marketing doanh nghiệp

Gói Bùng nổ / Big Bang.Rút ngắn chi phí, hiệu quả cao với gói Markerting Bùng Nổ - Marketing doanh nghiệp


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NVQ


"Đột phá trên từng bước tiến"

Địa chỉ (Address): 98 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại (Tel): 0905.279.878 - 0935.000.373Hân hạnh được phục vụ quý khách !